Chính sách đặt hàng qua website Gotafarm.vn

Căn cứ theo Điều 32 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và Điều 1 Nghị định 85/2021/NĐ-CP và xét thấy năng lực cung ứng của doanh nghiệp là hữu hạn, chúng tôi xin trân trọng thông báo các điều kiện về việc cung ứng hàng hóa trên website Gotafarm.vn như sau:

Điều 1) Thời gian và phạm vị địa lý:

- Thời gian làm việc: từ 7h-21h hàng ngày  và 7 ngày/tuần

- Phạm vị địa lý: Gotafarm chỉ phục vụ các đơn hàng (giao tận nơi qua các hãng vận chuyển) tới các địa phương có tuyến giao vận của các đơn vị vận chuyển như GHN, GHTK, Viettelpost, VnPost

Điều 2) Chính sách kiểm hàng và Chính sách hoàn trả hàng:

+ Khách hàng vui lòng đồng kiểm hàng cùng shipper khi hàng được giao đến, có quay lại video lúc khui hàng để giải quyết các khiếu nại phát sinh về hàng hóa sau khi giao.

+ Với các trường hợp sản phẩm lỗi do phía NSX: khách hàng có quyền từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm đó, hoặc hoàn lại hàng trong vòng 3 ngày với điều kiện hàng còn nguyên tem mác và niêm phong. Chi phí trả hàng do NSX chịu trách nhiệm chi trả. Các điều kiện khác theo thỏa thuận giữa hai bên trong từng trường hợp cụ thể.

+ Với các trường hợp khách hàng trả hàng nhưng không phải do lỗi từ phía NSX: thời hạn trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng, giá trị hàng quy đổi bằng 80% giá trị hàng mới, và hàng trả lại phải còn nguyên tem mác và niêm phong. Chi phí trả hàng do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả. Số tiền hàng hoàn lại được chuyển qua Số tài khoản do khách hàng cung cấp sau 3 ngày kể từ ngày NSX nhận được hàng hoàn trả.

Điều 3) Quy trình phục vụ đơn hàng:

+ Sau khi Quý khách đặt đơn hàng trên website, Quản trị viên tiếp nhận đơn hàng và xử lý gửi hàng tới đơn vị vận chuyển trong vòng 24 giờ.

+ Thời gian Quý khách nhận được hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và tình trạng giao vận chung của các hãng vận chuyển tùy thời điểm trong năm. Thông thường thời gian giao hàng khu vực miền Bắc từ 1-2 ngày, miền Trung từ 2-3 ngày, miền Nam từ 3-5 ngày.

Điều 4) Quyền và nghĩa vụ của mỗi bên:

+ Quyền và nghĩa vụ của bên mua (Khách hàng):

  • Khách hàng được quyền yêu cầu đúng loại hàng cần thiết và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và đúng số lượng như được mô tả.
  • Khách hàng có quyền chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp (tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng)
  • Khách hàng có quyền yêu cầu thông tin minh bạch về sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn công bố từ NSX và yêu cầu các thông tin hỗ trợ khác trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

+ Trách nhiệm của bên mua:

  • Khách hàng có trách nhiệm đồng kiểm hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến và quay lại video khui hàng để làm căn cứ giải quyết các khiếu nại về sau.
  • Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đúng và đủ số tiền thể hiện trên hóa đơn như đã được thông báo khi đặt hàng, hoặc theo thông tin được cung cấp từ NSX bằng văn bản (tin nhắn điện thoại, hội thoại chat)

+ Quyền và nghĩa vụ của bên bán (Nhà sản xuất):

  • Nhà sản xuất có quyền từ chối phục vụ các đơn hàng nằm ngoài khả năng phục vụ (VD hàng theo mùa, hàng đặt trước, hàng có phiên bản giới hạn), hoặc nằm ngoài khả năng vận chuyển của các đơn vị cung ứng giao vận.
  • Nhà sản xuất có nghĩa vụ bảo mật các thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng, chỉ sử dụng trong mục đích phục vụ đơn hàng và chăm sóc hậu mãi, cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 hoặc sử dụng sai mục đích như đã nêu trên.

Điều 5) Phân định trách nhiệm về chứng từ hàng hóa

+ Chứng từ hợp lệ của hàng hóa bao gồm các loại sau đây: hóa đơn thanh toán, hóa đơn VAT, giấy kiểm định chất lượng, giấy công bố chất lượng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (nếu khách hàng yêu cầu)

+ Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm giao hàng kèm theo ít nhất 01 (một) chứng từ (được đóng gói bên trong hoặc dán bên ngoài kiện hàng) – thường là hóa đơn thanh toán (Hoặc các chứng từ khác nếu khách hàng yêu cầu). Khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền thể hiện trên hóa đơn được gửi kèm khi giao hàng, nếu có bất cứ sai khác nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay tại thời điểm thanh toán để được hỗ trợ kịp thời.

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm website Gotafarm.vn, đây là kênh thông tin chính thống và được vận hành trực tiếp bởi đội ngũ Nông Dược Gotafarm.


Tin tức liên quan

NHỮNG MÓN NGON TỪ QUẢ CHAY ĐỂ THAY ĐỔI BỮA CƠM GIA ĐÌNH

NHỮNG MÓN NGON TỪ QUẢ CHAY ĐỂ THAY ĐỔI BỮA CƠM GIA ĐÌNH

84 Lượt xem

Trong bài viết trước, Gotafarm đã giới thiệu đến các bạn cây chay, quả chay là quả gì, những công dụng tuyệt vời từ các thành phần có trong quả chay. Tiếp theo Gotafarm xin giới thiệu cách chế biến quả chay để nấu một số món ăn, giúp bữa ăn gia đình trở nên lạ miệng và ngon hơn.
QUẢ CHAY, NƯỚC CỐT TỪ QUẢ CHAY CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

QUẢ CHAY, NƯỚC CỐT TỪ QUẢ CHAY CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

102 Lượt xem

Cây chay là một loại cây trồng khá phổ biến ở miền quê Bắc Bộ Việt Nam. Hầu hết các bộ phần của cây chay đều có thể sử dụng được trực tiếp hoặc gián tiếp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công dụng cũng như lợi ích sức khoẻ của quả chay. Gotafarm sẽ cùng bạn tìm hiểu xem các thành phần có trong quả chay có tác dụng gì với sức khoẻ cũng như cách chế biến trong món ăn hàng ngày nhé.
Khảo sát nhu cầu về nội dung đào tạo dành cho ĐL-CTV của Gotafarm

Khảo sát nhu cầu về nội dung đào tạo dành cho ĐL-CTV của Gotafarm

428 Lượt xem

Để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng nội dung Đào tạo nhằm hỗ trợ các ĐL-CTV của Gotafarm bán hàng tốt hơn, mời bạn tham gia bài khảo sát này để Gotafarm có cơ sở hỗ trợ bạn tốt nhất trong tương lai. Ghi chú: Chỉ tham gia khi bạn đã/đang là ĐL-CTV của Gotafarm.
Cách làm Mật ong lên men từ men gốc Gotafarm

Cách làm Mật ong lên men từ men gốc Gotafarm

2282 Lượt xem

Men gốc Mật ong của Gotafarm gồm 18 chủng lợi khuẩn đường ruột mạnh mẽ, có thể sử dụng trực tiếp với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, hoặc có thể sử dụng như men mồi để làm Mật ong lên men tại nhà. Sau đây Gotafarm sẽ hướng dẫn bạn cách làm Mật ong lên men tại nhà một cách đơn giản.
Cách làm Kem đánh răng Homemade

Cách làm Kem đánh răng Homemade

2090 Lượt xem

Kem đánh răng có mặt trong mỗi gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ đều sử dụng. Nhưng sự thật về Kem đánh răng công nghiệp thì không phải ai cũng biết. Gotafarm hướng dẫn bạn cách tự làm Kem đánh răng thảo mộc tại nhà với các nguyên liệu đơn giản.
Cách làm nước gội đầu trị nấm GOTAFARM

Cách làm nước gội đầu trị nấm GOTAFARM

3007 Lượt xem

Không những khắc phục vấn đề da đầu bị nấm (bong da đầu theo mảng, gàu tảng) mà còn giúp tóc suôn mượt, phục hồi tóc xơ rối, GOTAFARM hướng dẫn bạn cách làm nước gội đầu theo phương pháp lên men rất đơn giản và hiệu quả sau đây.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CTV CÙNG GOTAFARM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CTV CÙNG GOTAFARM

1156 Lượt xem

Chương trình bán hàng Cộng tác viên (CTV) cùng GOTAFARM phù hợp với những người mới bán hàng online, chưa có nhiều kinh nghiệm; hoặc những người ít vốn, không thích áp lực doanh số; hay những người không có nhiều thời gian vào việc đóng gói hàng hóa và theo dõi sổ sách mã vận đơn.
Câu chuyện chiếc áo màu cam (Khánh Duyên)

Câu chuyện chiếc áo màu cam (Khánh Duyên)

100 Lượt xem

Mình bắt đầu mặc chiếc áo màu cam này từ năm 2018 đến nay. Trong 5 năm qua đi đâu mình cũng mặc chiếc áo này, kể cả lúc đi làm vườn, đi hội chợ bán hàng, đi hội thảo, đi học, thậm chí lên sân khấu nhận giải thưởng thi khởi nghiệp. Mặc nhiều quen mắt đến nỗi có bạn gọi mình là Cô Gái Áo Cam.
HOT SALE Tháng 7-2023 từ Gotafarm

HOT SALE Tháng 7-2023 từ Gotafarm

328 Lượt xem

Gotafarm chào hè với chương trình HOT SALE áp dụng trên toàn hệ thống Đại lý và CTV của Gotafarm, từ ngày 3/7 đến hết ngày 15/7/2023: Mua 1 Bột tắm Bạc hà Lên men Gota Home Spa, nhận ngay quà tặng gồm 1 muỗng gỗ cao cấp và 1 sản phẩm Bột rửa mặt Bạc hà dạng gói.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng