Gương mặt nhân sự Gotafarm - Nhung Đa Dụng

Ở Gotafarm, những nhân sự thường được chuyên môn hoá ở từng vị trí phù hợp để ổn định quy trình cũng như hiệu quả trong công việc, nhưng lại có 1 trường hợp ngoại lệ đó là Nhung Đa Dụng - cô em út của nhà Gotafarm.

Chỉ cần nghe cái tên Nhung Đa Dụng thôi thì mọi người cũng biết vị trí của Nhung đảm nhận ở những đâu rồi. Do tính chất của một doanh nghiệp khởi sự nên những thành viên nòng cốt ban đầu đều phải rất đa-di-năng, Nhung thể hiện rất tốt ở vai trò một người hỗ trợ đa năng cho các bộ phận khác.

Image

Bản tính là một người chịu khó, không ngại khổ và luôn sẵn sàng thử sức ở những vị trí mới, khi được điều đi bất cứ bộ phận nào thì Nhung đều nhận chứ không bao giờ từ chối. Mặc dù có những công việc Nhung chưa từng làm qua và cũng không biết bản thân có thể làm tốt được hay không, nhưng với tinh thần cầu tiến và sẵn sàng thử sức ở bất cứ lĩnh vực nào, Nhung đều cố gắng hoàn thành công việc được giao.

Một ngày làm việc của Nhung có thể xoay từ chỗ này sang chỗ kia, chỗ nào cần thì tới, mà chỗ nào ới thì sang, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng trực chiến. Có khi tiếng Duyên vừa giục hỏi làm hồ sơ thì Hạnh lại hô đi check nguyên liệu phòng sấy hay Hương nhìn thấy lại điều lên đóng hàng. Một mình kiêm rất nhiều vị trí, ấy vậy mà em Nhung Đa Dụng vẫn chạy tròn vai dù có vài lần công suất quá tải, lại phải động viên, vỗ về tâm lí, cho nghỉ 1 tí, đợi chỗ nào bí, lại dí việc vào.

Image

Nhung thích mày mò, có hứng thú và học rất nhanh những công cụ về phần mềm, kỹ thuật. Đó chính là thế mạnh của Nhung, của những người trẻ, nên hiện tại Nhung được giao quản lý chính cho các kênh TMĐT của Gotafarm. Không những thế, Nhung còn 1 tay đào Pi dữ dội, biết đâu đồng đội thiện chiến của Nhung lại xuất hiện sau bài giới thiệu này.

Image

Điểm yếu của Nhung là ngây thơ và nhìn nhận mọi vấn đề hồ như rất đơn giản, luôn theo chiều hướng tích cực mà không phòng bị. Đợt Gotafarm mới nhận vườn, Nhung góp ý ngay việc trồng cây chay ở quanh vườn, sau này nếu không có quả thì bán cây công trình, kiểu gì mình cũng lời. Năm ấy trời mưa lụt lội, cây cối trong vườn ngập úng chết cả, may là chúng mình chưa kịp trồng chay, không lại trắng tay một mùa. Rồi đến vụ trồng hoa hồng mà không tháo bầu bọc rễ, Nhung giải thích là cứ để vậy sau đào cây lên bán cho dễ. Và quả thật là dễ nên trộm đã bế mất mấy cây, số còn lại ngất ngây vì khó thở phải bớ lên trồng lại.

Image

Sau mấy vụ cây cối này mọi người hay nhắc trêu Nhung là ngây thơ vô số tội. Nhưng cuộc sống là những trải nghiệm, nên phương châm của Nhung là: “Cứ làm đi, sai ở đâu, sửa ở đó, không sợ khó, chẳng ngại khổ, quyết không bỏ”. Chính vì vậy, ngoài những thứ thành công thì cũng không ít lần thất bại mà Nhung vẫn kiên trì đối diện với mọi vấn đề và thử thách bản thân. Nhung chính là tinh thần khởi nghiệp của những người trẻ cần có.


Tin tức liên quan

Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 4 - Cơ chế sinh trưởng của cây và tận dụng nguồn dinh dưỡng dồi dào từ cỏ dại
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 4 - Cơ chế sinh trưởng của cây và tận dụng nguồn dinh dưỡng dồi dào từ cỏ dại

76 Lượt xem

Ở phần 1 và phần 2, Gotafarm đã chia sẻ tác hại của thuốc diệt cỏ, nguyên nhân và sự lạm dụng thuốc diệt cỏ, trừ sâu trong sản xuất nông nghiệp. Ở phần 3, Gotafarm đã chia sẻ về sự khác nhau của hệ vi sinh vật vùng rễ và tác dụng hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hấp thụ dinh dưỡng, trao đổi chất của các loại cây. Phần 4, Gotafarm sẽ khái quát sơ lược lại cơ chế sinh trưởng của cây và tận dụng nguồn sinh khối cỏ dại bổ sung dinh dưỡng cho đất và cây trồng.
Canh Tác Nông Nghiệp Thuận Tự Nhiên, Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Hữu Cơ Và Việc Tác Động Để Bảo Vệ Thành Quả Lao Động
Canh Tác Nông Nghiệp Thuận Tự Nhiên, Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Hữu Cơ Và Việc Tác Động Để Bảo Vệ Thành Quả Lao Động

83 Lượt xem

Trong cộng đồng nông nghiệp, gần đây đã xuất hiện những chuyển động tích cực khi có nhiều bạn trẻ, với tư duy tiến bộ, trở về làm nông nghiệp theo phương pháp canh tác không sử dụng hoá chất.
Ý nghĩa Logo mới của Gotafarm: Một đóa hoa trong tâm
Ý nghĩa Logo mới của Gotafarm: "Một đóa hoa trong tâm"

88 Lượt xem

Với hành trình 5 năm đã qua, Gotafarm được bạn bè gần xa biết đến với hình ảnh một nông trại Bạc Hà tươi mát và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên không hóa chất. Câu chuyện khởi nguồn của Gotafarm cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều người, về một cuộc sống an lành giữa thiên nhiên và gìn giữ những khoảng xanh tự nhiên: “Got-a-farm, not cement”.
Gương mặt nhân sự Gotafarm - Hương Tổng Quản
Gương mặt nhân sự Gotafarm - Hương Tổng Quản

50 Lượt xem

Như bài trước chúng tôi đã giới thiệu về các bà nông dân tại địa phương, đồng hành cùng Gotafarm với các công việc trồng trọt, thu hái ở farm và sơ chế nguyên liệu trong xưởng sản xuất. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục điểm danh, giới thiệu những gương mặt nhân sự phụ trách từng bộ phận tại Gotafarm.
Cách làm Kem đánh răng Homemade
Cách làm Kem đánh răng Homemade

2497 Lượt xem

Kem đánh răng có mặt trong mỗi gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ đều sử dụng. Nhưng sự thật về Kem đánh răng công nghiệp thì không phải ai cũng biết. Gotafarm hướng dẫn bạn cách tự làm Kem đánh răng thảo mộc tại nhà với các nguyên liệu đơn giản.
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 3 - Đời sống phong phú của vi sinh vật trong lòng đất
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 3 - Đời sống phong phú của vi sinh vật trong lòng đất

40 Lượt xem

Qua 2 phần đầu của “Câu chuyện Cỏ Dại”, Gotafarm đã đưa ra những góc nhìn về nguyên nhân và tác hại của thuốc diệt cỏ, trừ sâu đối với con người, đất đai, cây trồng. Từ phần 3, Gotafarm sẽ chia sẻ với anh chị về cơ chế sinh của cây trồng, cách kiểm soát và tận dụng lợi ích của cỏ dại trong canh tác nông nghiệp.
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 5 - Kiểm Soát Cỏ Dại Như Thế Nào?
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 5 - Kiểm Soát Cỏ Dại Như Thế Nào?

28 Lượt xem

Sau 4 phần về câu chuyện Cỏ Dại, Gotafarm đã nêu nên những tác hại của thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu đối với sức khoẻ con người, môi trường… cũng như chỉ ra những lợi ích, tác dụng của cỏ dại đem lại cho đất và cây trồng.
Câu chuyện chiếc áo màu cam (Khánh Duyên)
Câu chuyện chiếc áo màu cam (Khánh Duyên)

271 Lượt xem

Mình bắt đầu mặc chiếc áo màu cam này từ năm 2018 đến nay. Trong 5 năm qua đi đâu mình cũng mặc chiếc áo này, kể cả lúc đi làm vườn, đi hội chợ bán hàng, đi hội thảo, đi học, thậm chí lên sân khấu nhận giải thưởng thi khởi nghiệp. Mặc nhiều quen mắt đến nỗi có bạn gọi mình là Cô Gái Áo Cam.
Cung Cấp Bạc Hà Khô Chất Lượng Tốt
Cung Cấp Bạc Hà Khô Chất Lượng Tốt

80 Lượt xem

Gotafarm là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gieo trồng, chế biến và cung ứng nguyên liệu Bạc Hà Khô cũng như các nguyên dược liệu khác.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng