Gương mặt nhân sự Gotafarm - Hương Tổng Quản

Như bài trước chúng tôi đã giới thiệu về các bà nông dân tại địa phương, đồng hành cùng Gotafarm với các công việc trồng trọt, thu hái ở farm và sơ chế nguyên liệu trong xưởng sản xuất. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục điểm danh, giới thiệu những gương mặt nhân sự phụ trách từng bộ phận tại Gotafarm.

Nhắc đến Gotafarm, có lẽ trước giờ mọi người chỉ biết đến cô Duyên Bạc Hà là Founder hay gần đây là anh Lim Lém Lỉnh hay biên bài trên Fanpage, nhưng như thế thì quả thật là thiếu sót nếu không kể tới một nhân vật vô cùng quan trọng - Hương Tổng Quản.

Gọi là Hương Tổng Quản vì mọi hoạt động của hệ thống Hợp Tác Xã Gotafarm hiện nay đều phải qua tay Hương Tổng Quản điều phối. Cai quản các bộ phận hành chính, nhân sự, kế toán, kho vận… tất cả mọi công việc như: sắp xếp nhân sự, chấm công, tính lương, lên đơn hàng, báo lệnh sản xuất, nhập hàng, xuất kho, cho tới việc đóng gói đơn vận, tường tận thu chi, cái gì cũng qua tay Hương Tổng Quản. Đấy là việc của Hợp Tác Xã thôi, còn việc gia đình thì một mình Hương cân luôn cả 2 bên nội ngoại, công to việc lớn cỗ bàn hiếu hỉ, mọi thứ đều một tay Hương quán xuyến.

Vậy làm thế nào mà một cô gái bé nhỏ lại có thể đảm đương được nhiều việc như vậy? Chắc hẳn là phải có một thứ siêu năng lực nào đó tiềm ẩn trong bản thể. Tôi không rõ lắm, nhưng chắc chắn bất cứ ai ở Gotafarm cũng đều thấy Hương Tổng Quản uy lực cỡ nào. Với một đôi tai thính đến nỗi chỉ cần nghe tiếng xe máy dừng cổng xưởng là có thể phân biệt được nhân viên hãng vận chuyển nào tới lấy hàng, hay nhân sự nào ra vào. Vậy nên mọi chuyện lớn nhỏ trong xưởng đều trong tầm kiểm soát của Hương Tổng Quản.

Ngoài ra, với cấu tạo thanh quản hiệu quả cỡ Diva Divo, chỉ cần ngồi trong Phòng Hành Chính, Hương có thể sử dụng Thiên Lí Truyền Âm Công nhắc nhở mọi nhân sự từ Khu Sơ Chế Nguyên Liệu tới Phòng Sản Xuất tập trung vào công việc chính hay các vấn đề phát sinh trong công việc cần xử lí ngay để mọi sản phẩm được gửi tới tay khách hàng kịp thời, nhanh nhất. Cũng chính Hương Tổng Quản là người tận tay chỉn chu gói bọc từng đơn hàng gửi đi cho các khách yêu.

Vậy nên bất cứ ai cũng nhận thấy vị trí quan trọng của Hương Tổng Quản trong Gotafarm. Mọi người ngang qua hãy thả 1 Tym cho Hương Tổng Quản của nhà Gotafarm nhé!

 


Tin tức liên quan

Cung Cấp Bạc Hà Khô Chất Lượng Tốt
Cung Cấp Bạc Hà Khô Chất Lượng Tốt

149 Lượt xem

Gotafarm là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gieo trồng, chế biến và cung ứng nguyên liệu Bạc Hà Khô cũng như các nguyên dược liệu khác.
Câu chuyện Mật Ong: Phần 2 - Chiêu trò thật giả và lương tâm người nuôi mật
Câu chuyện Mật Ong: Phần 2 - Chiêu trò thật giả và lương tâm người nuôi mật

162 Lượt xem

Có lẽ đã qua rồi cái thời mà người ta làm mật giả bằng cách nấu đường cát với phèn chua hay mạch nha, siro. Những phương pháp làm giả này có thể nhận thấy dễ dàng bằng test trực quan như nhỏ mật lên giấy, nhỏ mật vào nước, nhúng dây thép nóng vào mật hay đổ mật lên lòng đỏ trứng gà... Công nghệ chế biến mật giả ngày một tinh vi hơn rất nhiều và lạm dụng cho ong ăn đường, biến tướng từ việc duy trì để giữ đàn ong thành một trong những cách làm mật giả tinh vi phổ biến hiện nay.
Cách làm nước gội đầu trị nấm GOTAFARM
Cách làm nước gội đầu trị nấm GOTAFARM

3612 Lượt xem

Không những khắc phục vấn đề da đầu bị nấm (bong da đầu theo mảng, gàu tảng) mà còn giúp tóc suôn mượt, phục hồi tóc xơ rối, GOTAFARM hướng dẫn bạn cách làm nước gội đầu theo phương pháp lên men rất đơn giản và hiệu quả sau đây.
Cây bạc hà là cây gì?
Cây bạc hà là cây gì?

480 Lượt xem

Trong thời gian qua, không ít bạn đọc đã đến Gotafarm câu hỏi cây Bạc hà là cây gì? Và không ít người nhầm cây Bạc Hà với cây rau húng lủi do nhìn khá giống nhau. Tuy nhiên đây là hai loại khác nhau nhưng đều thuộc chi Bạc Hà và họ hoa môi. Cây húng có vị cay nhẹ và mùi hương dịu hơn so với cây Bạc Hà.Gotafarm sẽ giúp các bạn nhận biết và phân biệt rõ hơn giữa 2 loại cây này, cũng như ứng dụng của cây Bạc Hà trong thực tế.
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 2 - Vì lợi nhỏ, bỏ lương tâm
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 2 - Vì lợi nhỏ, bỏ lương tâm

134 Lượt xem

Tiếp theo “câu chuyện Cỏ Dại” phần 1 Gotafarm đã chia sẻ nguyên nhân dẫn đến sự lạm phát sử dụng thuốc diệt cỏ trong hoạt động nông nghiệp. Phần 2, Gotafarm sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một góc nhìn khác để trả lời cho câu hỏi: “Có nhiều người biết rõ sự độc hại của thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu. Vậy tại sao họ vẫn sử dụng?”
Gương mặt nhân sự Gotafarm - Nhung Đa Dụng
Gương mặt nhân sự Gotafarm - Nhung Đa Dụng

371 Lượt xem

Ở Gotafarm, những nhân sự thường được chuyên môn hoá ở từng vị trí phù hợp để ổn định quy trình cũng như hiệu quả trong công việc, nhưng lại có 1 trường hợp ngoại lệ đó là Nhung Đa Dụng - cô em út của nhà Gotafarm.
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 5 - Kiểm Soát Cỏ Dại Như Thế Nào?
Câu chuyện Cỏ Dại: Phần 5 - Kiểm Soát Cỏ Dại Như Thế Nào?

181 Lượt xem

Sau 4 phần về câu chuyện Cỏ Dại, Gotafarm đã nêu nên những tác hại của thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu đối với sức khoẻ con người, môi trường… cũng như chỉ ra những lợi ích, tác dụng của cỏ dại đem lại cho đất và cây trồng.
Câu chuyện Mật Ong: Phần 1 - Thật giả trá hình và hành trình đi tìm sự thật
Câu chuyện Mật Ong: Phần 1 - Thật giả trá hình và hành trình đi tìm sự thật

197 Lượt xem

Con đường tìm kiếm nguồn mật cũng lắm gian nan, thật giả khó lường, mọi sự cảm nhận đánh giá trực quan đều mang cảm tính và chứng thực tin cậy nhất vẫn là gửi test kiểm định tại phòng Lab.
Gotafarmer Challenge - Thử thách làm nông dân (Mùa 1)
Gotafarmer Challenge - Thử thách làm nông dân (Mùa 1)

789 Lượt xem

Gotafamer Challenge - Thử thách làm nông dân là một chương trình trải nghiệm thực tế dành cho Đại lý và Khách hàng của Gotafarm, nằm trong chuỗi các hoạt động gắn kết giữa Gotafarm và cộng đồng. Chương trình đầu tiên đã diễn ra từ ngày 1/6 - 3/6/2023 và để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng