Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải

95.000đ 110.000đ -13%

Gotafarm
TEABH-HU

Sản phẩm Trà Bạc Hà là best seller hàng năm của Gotafarm, với nguyên liệu được thu hái bằng tay từng lá để đảm bảo sự nguyên vẹn của những chiếc lá không bị rách nát. Sau khi sơ chế, lá được sấy lạnh nên vẫn giữ màu tươi xanh.


Còn hàng
1
50 Sản phẩm có sẵn

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ BẠC HÀ GOTAFARM:

* Bạc hà được canh tác tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng tự nhiên, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học, không dùng chất kích thích tăng trưởng.

* Đến thời kỳ thu hái, lá và ngọn cây được hái bằng tay 100% để đảm bảo từng chiếc lá được nguyên vẹn, không rách nát.

* Lá bạc hà được rửa sạch bằng nước nhiều lần và sấy khô trong điều kiện sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (sấy phòng lạnh)

THÀNH PHẦN TRONG MỖI GÓI TRÀ:

 Lá và ngọn bạc hà: 100%

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ BẠC HÀ GOTAFARM:

+ Khiến hơi thở tươi mát

+ Hạ nhiệt cơ thể, giảm sốt

+ Sát khuẩn đường họng, giảm triệu chứng ho

+ Hỗ trợ hệ tiêu hóa tiết ra enzyme tiêu hóa tốt hơn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cho 5-10 lá trà bạc hà Gotafarm vào tách hoặc ấm, đổ nước vừa đun sôi, để cho lá trà ngấm sau 5 phút thì lọc bã trà để thưởng thức. Khi trà nguội bớt thì thêm đường hoặc mật ong để tạo vị ngọt tự nhiên cho trà.

Có thể pha thêm nước lần nữa. Cho thêm đá lạnh sẽ ngon hơn uống nóng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

* Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

* Luôn đóng chặt miệng túi sau mỗi lần sử dụng

* Bảo quản tủ lạnh sẽ giữ được màu sắc và độ giòn đến cuối đời sản phẩm (1 năm)

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Hũ thủy tinh trọng lượng 15 gram. Tặng kèm túi vải

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc

85.000đ 95.000đ -10%

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc Gotafarm là phương trà phối theo Ngũ Hành, cân bằng và bổ trợ. Nguyên liệu được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm yêu thích từ khách hàng của Gotafarm.
Trà Bạc Hà sấy lạnh vị nguyên bản
Xem chi tiết
-20.000đ

Trà Bạc Hà sấy lạnh vị nguyên bản

95.000đ 115.000đ -17%

Sản phẩm Trà Bạc Hà là best seller hàng năm của Gotafarm, với nguyên liệu được thu hái bằng tay từng lá để đảm bảo sự nguyên vẹn của những chiếc lá không bị rách nát. Sau khi sơ chế, lá được sấy lạnh nên vẫn giữ màu tươi xanh.

Trà Ngải cứu già hoa sấy thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Ngải cứu già hoa sấy khô tại nông trại Gotafarm là ngải cứu được thu hái khi đã ra hoa để đảm bảo dược tính tốt nhất, sơ chế tỉ mỉ tận tâm, và được sấy khô bằng phương pháp sấy 3 pha để giữ hương thơm như mới. Sản phẩm gồm cành, lá và hoa thái đoạn ngắn 2-3cm. Bạn có thể chọn theo túi 300g, 500g hoặc 1kg

Trà đinh lăng sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Đinh lăng được canh tác tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất, nguyên liệu được thu hoạch vào mùa hè thu, sấy nhiệt thấp để giữ màu sắc và hương vị tốt nhất. Bạn có thể chọn theo quy cách gói 300g, 500g và 1kg

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm

75.000đ

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong suốt quá trình canh tác, sản xuất. Hoa cúc cổ được thu hái bằng tay khi vừa độ nở, sấy phòng lạnh, đảm bảo màu sắc và hương vị được lưu giữ một cách tốt nhất, cho vị trà thơm ngon đặc biệt.
Đã thêm vào giỏ hàng