Trà thơm Thanh Lọc Thải độc

85.000đ 95.000đ -10%

Gotafarm
TEA-02

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc Gotafarm là phương trà phối theo Ngũ Hành, cân bằng và bổ trợ. Nguyên liệu được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm yêu thích từ khách hàng của Gotafarm.


Còn hàng
1

THÀNH PHẦN TRONG MỖI GÓI TRÀ THƠM THANH LỌC THẢI ĐỘC:

Bạc hà, Hoa hồng, Tía tô, Kinh giới, Huyết dụ, Hoa cúc chi

* Nguyên liệu thảo mộc được canh tác từ các vườn thành viên Gotafarm theo hướng tự nhiên, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học, không sử dụng kích thích tăng trưởng

* Nguyên liệu Hoa hồng: đến từ Vườn thành viên 49 của Cộng đồng nông nghiệp minh bạch (BB Kiu)

* Trong mỗi gói Trà thơm thanh lọc thải độc: tặng kèm 1 gói cỏ ngọt sấy khô (KLT 6gram), cỏ ngọt được canh tác tại vườn Gotafarm Tượng Đài theo hướng tự nhiên. Cỏ ngọt có độ ngọt gấp 200 lần đường, phù hợp với người ăn kiêng hoặc người bị tiểu đường, giúp tăng hương vị cho trà thảo mộc.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TRÀ THƠM THANH LỌC THẢI ĐỘC GOTAFARM:

- Thải độc, tăng cường bài tiết qua da

- Giải cảm, hạ sốt, tiêu viêm

- Lợi tiêu hóa, trị lạnh bụng

- Hoạt huyết, thăng dương khí

* Đặc biệt khi chị em phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt: giúp giảm cảm giác khó chịu, máu huyết ra đều và nhanh chóng hơn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: 

Đóng chặt miệng túi sau khi sử dụng. Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các sản phẩm Trả thảo mộc của Gotafarm đều không sử dụng chất bảo quản, vui lòng sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:

Mỗi bình trà chọn lấy 2 ngọn bạc hà, 1 nụ hoa hồng, thảo dược khác 1 bốc nhỏ, pha với 1L - 1.5L nước sôi. Có thể thêm cỏ ngọt tùy thích, hoặc sử dụng mật ong để tạo vị ngọt cho trà. Mỗi gói sản phẩm sử dụng cho 5-6 bình trà.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng tịnh: 30 gram, quy cách đóng gói: túi kraft zipper có cửa sổ

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Trà Bạc Hà sấy lạnh vị nguyên bản

95.000đ 115.000đ -17%

Sản phẩm Trà Bạc Hà là best seller hàng năm của Gotafarm, với nguyên liệu được thu hái bằng tay từng lá để đảm bảo sự nguyên vẹn của những chiếc lá không bị rách nát. Sau khi sơ chế, lá được sấy lạnh nên vẫn giữ màu tươi xanh. Tặng thêm 1 gói cỏ ngọt bên trong mỗi gói Trà Bạc Hà Gotafarm.

Trà Ngải cứu già hoa sấy thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Ngải cứu già hoa sấy khô tại nông trại Gotafarm là ngải cứu được thu hái khi đã ra hoa để đảm bảo dược tính tốt nhất, sơ chế tỉ mỉ tận tâm, và được sấy khô bằng phương pháp sấy 3 pha để giữ hương thơm như mới. Sản phẩm gồm cành, lá và hoa thái đoạn ngắn 2-3cm. Bạn có thể chọn theo túi 300g, 500g hoặc 1kg
Đã thêm vào giỏ hàng