Trà thơm Thanh Lọc Thải độc

85.000đ 95.000đ -10%

Gotafarm
TEA-02

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc Gotafarm là phương trà phối theo Ngũ Hành, cân bằng và bổ trợ. Nguyên liệu được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm yêu thích từ khách hàng của Gotafarm.


Còn hàng
1
99 Sản phẩm có sẵn

THÀNH PHẦN TRONG MỖI GÓI TRÀ THƠM THANH LỌC THẢI ĐỘC:

Bạc hà, Hoa hồng, Tía tô, Kinh giới, Huyết dụ, Hoa cúc chi

* Nguyên liệu thảo mộc được canh tác từ các vườn thành viên Gotafarm theo hướng tự nhiên, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học, không sử dụng kích thích tăng trưởng

* Nguyên liệu Hoa hồng: đến từ Vườn thành viên 49 của Cộng đồng nông nghiệp minh bạch (BB Kiu)

* Trong mỗi gói Trà thơm thanh lọc thải độc: tặng kèm 1 gói cỏ ngọt sấy khô (KLT 6gram), cỏ ngọt được canh tác tại vườn Gotafarm Tượng Đài theo hướng tự nhiên. Cỏ ngọt có độ ngọt gấp 200 lần đường, phù hợp với người ăn kiêng hoặc người bị tiểu đường, giúp tăng hương vị cho trà thảo mộc.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TRÀ THƠM THANH LỌC THẢI ĐỘC GOTAFARM:

- Thải độc, tăng cường bài tiết qua da

- Giải cảm, hạ sốt, tiêu viêm

- Lợi tiêu hóa, trị lạnh bụng

- Hoạt huyết, thăng dương khí

* Đặc biệt khi chị em phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt: giúp giảm cảm giác khó chịu, máu huyết ra đều và nhanh chóng hơn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: 

Đóng chặt miệng túi sau khi sử dụng. Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các sản phẩm Trả thảo mộc của Gotafarm đều không sử dụng chất bảo quản, vui lòng sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:

Mỗi bình trà chọn lấy 2 ngọn bạc hà, 1 nụ hoa hồng, thảo dược khác 1 bốc nhỏ, pha với 1L - 1.5L nước sôi. Có thể thêm cỏ ngọt tùy thích, hoặc sử dụng mật ong để tạo vị ngọt cho trà. Mỗi gói sản phẩm sử dụng cho 5-6 bình trà.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng tịnh: 30 gram, quy cách đóng gói: túi kraft zipper có cửa sổ

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Trà Ngải cứu già hoa sấy thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Ngải cứu già hoa sấy khô tại nông trại Gotafarm là ngải cứu được thu hái khi đã ra hoa để đảm bảo dược tính tốt nhất, sơ chế tỉ mỉ tận tâm, và được sấy khô bằng phương pháp sấy 3 pha để giữ hương thơm như mới. Sản phẩm gồm cành, lá và hoa thái đoạn ngắn 2-3cm. Bạn có thể chọn theo túi 300g, 500g hoặc 1kg

Trà đinh lăng sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Đinh lăng được canh tác tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất, nguyên liệu được thu hoạch vào mùa hè thu, sấy nhiệt thấp để giữ màu sắc và hương vị tốt nhất. Bạn có thể chọn theo quy cách gói 300g, 500g và 1kg

Trà Tía Tô sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Tía tô được thu hái từ các khu vườn không hóa chất của Gotafarm, được chế biến tại xưởng sản xuất của Nông Dược Gotafarm theo phương pháp sấy lạnh, sấy khô 3 pha để giữ màu sắc đẹp và chất lượng dinh dưỡng, tính dược lý cao cho sản phẩm. Bạn có thể chọn gói từ 300gram, 500gram và 1kg
Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt - ngọn hoa đầu cành
Xem chi tiết

Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt - ngọn hoa đầu cành

150.000đ

Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt của Gotafarm chỉ bao gồm các ngọn trà có hoa ở ngọn đầu cành, hương thơm xuất sắc. Đây là phần thơm nhất của cây Bạc Hà khi đến mùa hoa nở. Sản phẩm được đóng hũ thủy tinh seal kín miệng, phù hợp làm quà tặng bạn bè, tặng đồng nghiệp nhân dịp đặc biệt.
Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải
Xem chi tiết
-15.000đ

Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải

95.000đ 110.000đ -13%

Sản phẩm Trà Bạc Hà là best seller hàng năm của Gotafarm, với nguyên liệu được thu hái bằng tay từng lá để đảm bảo sự nguyên vẹn của những chiếc lá không bị rách nát. Sau khi sơ chế, lá được sấy lạnh nên vẫn giữ màu tươi xanh.

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm

75.000đ

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong suốt quá trình canh tác, sản xuất. Hoa cúc cổ được thu hái bằng tay khi vừa độ nở, sấy phòng lạnh, đảm bảo màu sắc và hương vị được lưu giữ một cách tốt nhất, cho vị trà thơm ngon đặc biệt.
Đã thêm vào giỏ hàng