Trà đinh lăng sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Gotafarm
DL-300

Đinh lăng được canh tác tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất, nguyên liệu được thu hoạch vào mùa hè thu, sấy nhiệt thấp để giữ màu sắc và hương vị tốt nhất. Bạn có thể chọn theo quy cách gói 300g, 500g và 1kgHết hàng

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

* Nguyên liệu Đinh lăng được trồng tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng hữu cơ, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học.

* Thời gian sinh trưởng tối thiểu 1.5 năm.

* Đinh lăng tươi được nhặt sạch, loại bỏ phần lá đen, úa vàng, rửa sạch với nước nhiều lần và sấy cho héo bớt. Sau đó sấy đến khi khô kiệt.

* Khi độ ẩm đạt mức <10%, Đinh lăng được đóng bao kín để bảo quản trong kho nguyên liệu, thời gian lưu kho dưới 3 tháng.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA LÁ ĐINH LĂNG:

"Trên cơ sở kết quả nghiên cứu dược lý, Viện y học quân sự Việt Nam năm 1964 cho thí nghiệm dùng trên người thấy với liều lượng 0.23 đến 0.5g bột đinh lăng mỗi ngày dưới dạng thuốc sắc hay ngâm rượu nhẹ độ (30 độ) thì có kết quả tăng sức dẻo dai của cơ thể như khi nghiên cứu trong phòng thí nghiệm (Củ đinh lăng)

Trong nhân dân, ngoài công dụng ăn gỏi cá, có nơi dùng đinh lăng chữa ho, ho ra máu, thông tiểu, thông sữa, kiết lỵ nặng. Tại Ấn Độ, theo K. M. Naikarai, đinh lăng được dùng chữa sốt, làm săn da (Lá đinh lăng)."

(Trích sách: Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, tác giả Đỗ Tất Lợi)

Các đối tượng sử dụng đinh lăng:

* Phụ nữ trước và sau khi sinh: Đinh lăng gây co bóp tử cung nhẹ (cho nên tuyệt đối không dùng cho phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu). Trước và sau khi sinh, phụ nữ uống đinh lăng để tăng cường co bóp tử cung, tăng cường tiết sữa sau sinh.

Người bị căng thẳng, khó ngủ: Đinh lăng có tác động tốt lên hệ thần kinh, giúp an thần, ngủ ngon giấc, sâu giấc hơn. Đinh lăng giúp giảm đau đầu, cải thiện tình trạng căng thẳng.

Người mệt mỏi, uể oải: Củ Đinh lăng có tác dụng tương đương với củ nhân sâm (Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam). Lá đinh lăng cũng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai và làm săn chắc da.

Tại GOTAFARM, nguyên liệu Lá đinh lăng đang được sử dụng nhiều nhất trong sản phẩm Combo bột đắp cơ xương khớp hoặc Bột thảo mộc đắp cơ xương khớp.

CHÚ Ý KIÊNG KỴ:

* Không sử dụng Đinh lăng cho trẻ em dưới 10 tuổi.

* Không sử dụng cho phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu tiên.

* Nên sử dụng theo đợt 7 ngày đến 15 ngày xong nghỉ ngắt quãng. Không nên sử dụng liên tục lâu dài.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

* Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

* Luôn đóng chặt miệng túi sau mỗi lần sử dụng

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Túi 300gram, 500gram, 1kg

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Trà thơm Thanh Lọc Thải độc
Xem chi tiết
-10.000đ

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc

85.000đ 95.000đ -10%

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc Gotafarm là phương trà phối theo Ngũ Hành, cân bằng và bổ trợ. Nguyên liệu được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm yêu thích từ khách hàng của Gotafarm.

Trà Ngải cứu già hoa sấy thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Ngải cứu già hoa sấy khô tại nông trại Gotafarm là ngải cứu được thu hái khi đã ra hoa để đảm bảo dược tính tốt nhất, sơ chế tỉ mỉ tận tâm, và được sấy khô bằng phương pháp sấy 3 pha để giữ hương thơm như mới. Sản phẩm gồm cành, lá và hoa thái đoạn ngắn 2-3cm. Bạn có thể chọn theo túi 300g, 500g hoặc 1kg

Trà Tía Tô sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Tía tô được thu hái từ các khu vườn không hóa chất của Gotafarm, được chế biến tại xưởng sản xuất của Nông Dược Gotafarm theo phương pháp sấy lạnh, sấy khô 3 pha để giữ màu sắc đẹp và chất lượng dinh dưỡng, tính dược lý cao cho sản phẩm. Bạn có thể chọn gói từ 300gram, 500gram và 1kg
Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt - ngọn hoa đầu cành
Xem chi tiết

Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt - ngọn hoa đầu cành

150.000đ

Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt của Gotafarm chỉ bao gồm các ngọn trà có hoa ở ngọn đầu cành, hương thơm xuất sắc. Đây là phần thơm nhất của cây Bạc Hà khi đến mùa hoa nở. Sản phẩm được đóng hũ thủy tinh seal kín miệng, phù hợp làm quà tặng bạn bè, tặng đồng nghiệp nhân dịp đặc biệt.
Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải
Xem chi tiết
-15.000đ

Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải

95.000đ 110.000đ -13%

Sản phẩm Trà Bạc Hà là best seller hàng năm của Gotafarm, với nguyên liệu được thu hái bằng tay từng lá để đảm bảo sự nguyên vẹn của những chiếc lá không bị rách nát. Sau khi sơ chế, lá được sấy lạnh nên vẫn giữ màu tươi xanh.

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm

75.000đ

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong suốt quá trình canh tác, sản xuất. Hoa cúc cổ được thu hái bằng tay khi vừa độ nở, sấy phòng lạnh, đảm bảo màu sắc và hương vị được lưu giữ một cách tốt nhất, cho vị trà thơm ngon đặc biệt.
Đã thêm vào giỏ hàng