Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt - ngọn hoa đầu cành

150.000đ

Gotafarm
TRAHOABH

Trà Hoa Bạc Hà loại đặc biệt của Gotafarm chỉ bao gồm các ngọn trà có hoa ở ngọn đầu cành, hương thơm xuất sắc. Đây là phần thơm nhất của cây Bạc Hà khi đến mùa hoa nở. Sản phẩm được đóng hũ thủy tinh seal kín miệng, phù hợp làm quà tặng bạn bè, tặng đồng nghiệp nhân dịp đặc biệt.


Còn hàng
1

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ HOA BẠC HÀ PHIÊN BẢN XUẤT SẮC GOTAFARM:

* Khi đến thời kỳ thu hoạch, Trà ngọn đầu cành được tuyển chọn từ những ngọn đầu cành có bông

* Bạc hà được canh tác tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng tự nhiên, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học, không dùng chất kích thích tăng trưởng.

* Đến thời kỳ thu hái, ngọn hoa được hái bằng tay 100% để đảm bảo từng chiếc búp lá được nguyên vẹn, không rách nát.

* Ngọn trà được rửa sạch bằng nước nhiều lần và sấy khô trong điều kiện sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (sấy phòng lạnh)

THÀNH PHẦN TRONG MỖI HŨ TRÀ:

+ Ngọn hoa Bạc Hà: 100%

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA BẠC HÀ GOTAFARM:

+ Khiến hơi thở tươi mát

+ Hạ nhiệt cơ thể, giảm sốt

+ Sát khuẩn đường họng, giảm triệu chứng ho

+ Hỗ trợ hệ tiêu hóa tiết ra enzyme tiêu hóa tốt hơn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cho 1 ngọn Trà Hoa Bạc Hà Gotafarm vào tách hoặc ấm (từ 300ml-500ml nước tùy khẩu vị), đổ nước vừa đun sôi, để cho trà ngấm sau 5 phút thì lọc bã trà để thưởng thức. Có thể pha kèm với Lá Cỏ Ngọt để tăng vị ngon cho trà. Nếu không dùng Cỏ Ngọt, khi trà nguội bớt thì thêm đường hoặc mật ong. Có thể pha thêm nước lần nữa. Cho thêm đá lạnh sẽ rất ngon.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

* Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Luôn đóng chặt miệng hũ sau mỗi lần sử dụng.

* Bảo quản tủ lạnh sẽ giữ được màu sắc và độ giòn đến cuối đời sản phẩm (1 năm)

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Hũ thủy tinh bền chắc, độ trong suốt cao, seal kín miệng. Tặng kèm 1 túi vải canvas để bảo vệ hũ trà và chống phơi sáng để giữ màu trà xanh lâu hơn.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Trà thơm Thanh Lọc Thải độc
Xem chi tiết
-10.000đ

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc

85.000đ 95.000đ -10%

Trà thơm Thanh Lọc Thải độc Gotafarm là phương trà phối theo Ngũ Hành, cân bằng và bổ trợ. Nguyên liệu được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm yêu thích từ khách hàng của Gotafarm.

Trà Ngải cứu già hoa sấy thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Ngải cứu già hoa sấy khô tại nông trại Gotafarm là ngải cứu được thu hái khi đã ra hoa để đảm bảo dược tính tốt nhất, sơ chế tỉ mỉ tận tâm, và được sấy khô bằng phương pháp sấy 3 pha để giữ hương thơm như mới. Sản phẩm gồm cành, lá và hoa thái đoạn ngắn 2-3cm. Bạn có thể chọn theo túi 300g, 500g hoặc 1kg

Trà đinh lăng sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Đinh lăng được canh tác tại các vườn thành viên Gotafarm theo định hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất, nguyên liệu được thu hoạch vào mùa hè thu, sấy nhiệt thấp để giữ màu sắc và hương vị tốt nhất. Bạn có thể chọn theo quy cách gói 300g, 500g và 1kg

Trà Tía Tô sấy khô thơm sạch

90.000đ 100.000đ -10%

Tía tô được thu hái từ các khu vườn không hóa chất của Gotafarm, được chế biến tại xưởng sản xuất của Nông Dược Gotafarm theo phương pháp sấy lạnh, sấy khô 3 pha để giữ màu sắc đẹp và chất lượng dinh dưỡng, tính dược lý cao cho sản phẩm. Bạn có thể chọn gói từ 300gram, 500gram và 1kg
Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải
Xem chi tiết
-15.000đ

Trà Bạc hà sấy lạnh - Hũ thủy tinh tặng kèm túi vải

95.000đ 110.000đ -13%

Sản phẩm Trà Bạc Hà là best seller hàng năm của Gotafarm, với nguyên liệu được thu hái bằng tay từng lá để đảm bảo sự nguyên vẹn của những chiếc lá không bị rách nát. Sau khi sơ chế, lá được sấy lạnh nên vẫn giữ màu tươi xanh.

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm

75.000đ

Trà Hoa Cúc Cổ Sấy Lạnh Gotafarm không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong suốt quá trình canh tác, sản xuất. Hoa cúc cổ được thu hái bằng tay khi vừa độ nở, sấy phòng lạnh, đảm bảo màu sắc và hương vị được lưu giữ một cách tốt nhất, cho vị trà thơm ngon đặc biệt.
Đã thêm vào giỏ hàng