Quy trình sản xuất của Gotafarm

Gotafarm có 9 vườn thành viên đang hoạt động và cung cấp nguyên liệu tại huyện Thái Thụy, Quỳnh Phụ, Kiến Xương của Thái Bình với tổng diện tích 3hecta.

1. Về các vườn thành viên Gotafarm

      Gotafarm có 9 vườn thành viên đang hoạt động và cung cấp nguyên liệu tại huyện Thái Thụy, Quỳnh Phụ, Kiến Xương của Thái Bình với tổng diện tích 3hecta.

2. Tiêu chuẩn canh tác và thu hoạch nguyên liệu Gotafarm

        Tất cả các vườn thành viên cung cấp nguyên liệu cho Gotafarm canh tác theo tiêu chuẩn 3 không:

               - Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học

               - Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng trong suốt quá trình canh tác

               - Không sử dụng thuốc diệt cỏ

   Nguồn phân bón:

                  - Gotafarm sử dụng phân gà, phân dê được xử lý bằng vi sinh; IMO

                  - Gotafarm sử dụng nước tỏi, ớt, gừng, và tinh dầu Neem để xử lý sâu bệnh trên cánh đồng.

3. Nguyên liệu tự nhiên, an toàn

- Nguyên liệu luôn được xử lý và chế biến ngay sau khi thu hoạch tại xưởng Gotafarm.

- Nguyên liệu sau khi nhặt rửa sạch, được sản xuất trong phòng khép kín tại xưởng.
- Không sử dụng hoá chất bảo quản, chất tạo màu và hương liệu tổng hợp

- Sản phẩm phân huỷ sinh học thân thiện với môi trường

Ngoài nguồn nguyên liệu do các vườn thành viên cung cấp, Gotafarm có liên kết và sử dụng nguyên liệu từ 1 số vườn chung quy chuẩn canh tác và phù hợp với nguyên tắc sử dụng nguyên liệu của mình: Lá Quế từ HTX Bản Luông (Bắc Cạn), Một phần trà xanh từ Thung lũng màu xanh (Yên Bài, Ba Vì), Gừng từ DACE Farm.


4. Gotafarm sử dụng công nghệ an toàn
     Gotafarm ứng dụng các công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng dung môi hoặc hoá chất nguy hại cho con người và môi trường.


5. Gotafarm thực hành sản xuất an toàn
    Gotafarm áp dụng Quy trình quản lý ISO 9001:2015 để quản lý và vận hành hệ thống sản xuất tại xưởng. Thường xuyên đánh giá rủi ro trong sản xuất; tạo môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ sức khoẻ người lao động.


6. Bảo vệ môi trường là yếu tố ưu tiên trong hoạt động của Gotafarm
Tất cả các hoạt động sản xuất của Gotafarm đều ưu tiên yếu tố môi trường, không tạo ra nhiều rác thải trong quá trình sản xuất; xử lý nguồn rác thải triệt để. Không sử dụng bất kỳ một hóa chất động hại nào trong suốt quá trình canh tác và sản xuất.

Gotafarm biết rằng một môi trường bền vững sẽ tạo ra một doanh nghiệp bền vững.


Tin tức liên quan

Cách làm Mật ong lên men từ men gốc Gotafarm

Cách làm Mật ong lên men từ men gốc Gotafarm

2499 Lượt xem

Men gốc Mật ong của Gotafarm gồm 18 chủng lợi khuẩn đường ruột mạnh mẽ, có thể sử dụng trực tiếp với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, hoặc có thể sử dụng như men mồi để làm Mật ong lên men tại nhà. Sau đây Gotafarm sẽ hướng dẫn bạn cách làm Mật ong lên men tại nhà một cách đơn giản.
Câu chuyện chiếc áo màu cam (Khánh Duyên)

Câu chuyện chiếc áo màu cam (Khánh Duyên)

151 Lượt xem

Mình bắt đầu mặc chiếc áo màu cam này từ năm 2018 đến nay. Trong 5 năm qua đi đâu mình cũng mặc chiếc áo này, kể cả lúc đi làm vườn, đi hội chợ bán hàng, đi hội thảo, đi học, thậm chí lên sân khấu nhận giải thưởng thi khởi nghiệp. Mặc nhiều quen mắt đến nỗi có bạn gọi mình là Cô Gái Áo Cam.
Khảo sát nhu cầu về nội dung đào tạo dành cho ĐL-CTV của Gotafarm

Khảo sát nhu cầu về nội dung đào tạo dành cho ĐL-CTV của Gotafarm

499 Lượt xem

Để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng nội dung Đào tạo nhằm hỗ trợ các ĐL-CTV của Gotafarm bán hàng tốt hơn, mời bạn tham gia bài khảo sát này để Gotafarm có cơ sở hỗ trợ bạn tốt nhất trong tương lai. Ghi chú: Chỉ tham gia khi bạn đã/đang là ĐL-CTV của Gotafarm.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CTV CÙNG GOTAFARM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CTV CÙNG GOTAFARM

1198 Lượt xem

Chương trình bán hàng Cộng tác viên (CTV) cùng GOTAFARM phù hợp với những người mới bán hàng online, chưa có nhiều kinh nghiệm; hoặc những người ít vốn, không thích áp lực doanh số; hay những người không có nhiều thời gian vào việc đóng gói hàng hóa và theo dõi sổ sách mã vận đơn.
Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Gotafarm

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Gotafarm

69 Lượt xem

Gotafarm là một thương hiệu trẻ, hình thành và phát triển trong 5 năm qua và được biết đến trong phạm vi nhỏ hẹp của cộng đồng nông nghiệp sạch và mạng lưới khởi nghiệp. Hiện nay Gotafarm có hệ thống 3000 khách hàng và Đại lý trên toàn quốc, hệ thống 10 nhà vườn trong chuỗi cung ứng nguyên liệu sản xuất, nhà xưởng nhỏ cơ bản có tiêu chuẩn quản lý vận hành theo ISO 9001:2015
Cách làm Kem đánh răng Homemade

Cách làm Kem đánh răng Homemade

2261 Lượt xem

Kem đánh răng có mặt trong mỗi gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ đều sử dụng. Nhưng sự thật về Kem đánh răng công nghiệp thì không phải ai cũng biết. Gotafarm hướng dẫn bạn cách tự làm Kem đánh răng thảo mộc tại nhà với các nguyên liệu đơn giản.
Cách làm nước gội đầu trị nấm GOTAFARM

Cách làm nước gội đầu trị nấm GOTAFARM

3100 Lượt xem

Không những khắc phục vấn đề da đầu bị nấm (bong da đầu theo mảng, gàu tảng) mà còn giúp tóc suôn mượt, phục hồi tóc xơ rối, GOTAFARM hướng dẫn bạn cách làm nước gội đầu theo phương pháp lên men rất đơn giản và hiệu quả sau đây.
NHỮNG MÓN NGON TỪ QUẢ CHAY ĐỂ THAY ĐỔI BỮA CƠM GIA ĐÌNH

NHỮNG MÓN NGON TỪ QUẢ CHAY ĐỂ THAY ĐỔI BỮA CƠM GIA ĐÌNH

355 Lượt xem

Trong bài viết trước, Gotafarm đã giới thiệu đến các bạn cây chay, quả chay là quả gì, những công dụng tuyệt vời từ các thành phần có trong quả chay. Tiếp theo Gotafarm xin giới thiệu cách chế biến quả chay để nấu một số món ăn, giúp bữa ăn gia đình trở nên lạ miệng và ngon hơn.
Cây bạc hà là cây gì?

Cây bạc hà là cây gì?

159 Lượt xem

Trong thời gian qua, không ít bạn đọc đã đến Gotafarm câu hỏi cây Bạc hà là cây gì? Và không ít người nhầm cây Bạc Hà với cây rau húng lủi do nhìn khá giống nhau. Tuy nhiên đây là hai loại khác nhau nhưng đều thuộc chi Bạc Hà và họ hoa môi. Cây húng có vị cay nhẹ và mùi hương dịu hơn so với cây Bạc Hà.Gotafarm sẽ giúp các bạn nhận biết và phân biệt rõ hơn giữa 2 loại cây này, cũng như ứng dụng của cây Bạc Hà trong thực tế.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng