Nước cốt quả Chay lên men

1 Đánh giá
80.000đ 90.000đ -11%

Gotafarm
COTCHAY

Nước cốt quả Chay chứa nhiều Axit amin tự nhiên, vitamin và khoáng chất, ngoài ra còn chứa chất hỗ trợ đề phòng ung thư hạch, ung thư vú, giảm mỡ máu và điều hòa tim mạch. Sản phẩm nước cốt quả Chay lên men chứa lợi khuẩn và men phân giải tự nhiên từ quả Chay chín, không gia nhiệt và giữ nguyên men sống.


Hết hàng

THÀNH PHẦN:

- Nước cốt quả Chay chín, đường cát ngà, muối hạt, nước cốt gừng tươi, bạc hà

- Không chứa mật ong, không sử dụng men công nghiệp, không chứa chất bảo quản hoặc hương liệu công nghiệp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Lấy 2-3 muỗng pha với nước và thưởng thức, có thể uống ấm hoặc thêm đá lạnh đều phù hợp

- Uống buổi sáng sớm sau khi thức dậy để hỗ trợ làm sạch đại tràng

- Uống sau bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn nhanh tiêu, ăn ngon miệng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

- Bảo quản tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 2 tháng

- Sản phẩm lên men tự nhiên và có thể sinh khí gas trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

THÔNG TIN CẢNH BÁO:

- Không sử dụng khi có hiện tượng lạ hoặc tem niêm yết sản phẩm bị rách, hỏng

- Bệnh nhân suy gan nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:

- Quả Chay chua được thu hái từ các vườn thành viên Gotafarm, tại xã Thụy Văn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

- Phương pháp canh tác tự nhiên không hóa chất

- Mùa quả Chay kéo dài 1-2 tháng, vào tháng 6-7 hàng năm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng