THÀNH PHẦN:
- Nước cốt quả Chay chín, đường cát ngà, muối hạt, nước cốt gừng tươi, bạc hà
- Không chứa mật ong, không sử dụng men công nghiệp, không chứa chất bảo quản hoặc hương liệu công nghiệp
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Lấy 2-3 muỗng pha với nước và thưởng thức, có thể uống ấm hoặc thêm đá lạnh đều phù hợp
- Uống buổi sáng sớm sau khi thức dậy để hỗ trợ làm sạch đại tràng
- Uống sau bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn nhanh tiêu, ăn ngon miệng
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Bảo quản tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 2 tháng
- Sản phẩm lên men tự nhiên và có thể sinh khí gas trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
THÔNG TIN CẢNH BÁO:
- Không sử dụng khi có hiện tượng lạ hoặc tem niêm yết sản phẩm bị rách, hỏng
- Bệnh nhân suy gan nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:
- Quả Chay chua được thu hái từ các vườn thành viên Gotafarm, tại xã Thụy Văn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
- Phương pháp canh tác tự nhiên không hóa chất
- Mùa quả Chay kéo dài 1-2 tháng, vào tháng 6-7 hàng năm
Xem thêm