Kẹo Lạc Vừng Đen Gotafarm

80.000đ

Gotafarm
KEOVUNG

Kẹo Lạc Vừng Đen Gotafarm được làm từ lạc đỏ truyền thống kết hợp với vừng đen và đường vàng hoa mai tạo ra vị thơm bùi, ngọt nhẹ, giòn tan khi thưởng thức. Bạn có thể chọn hộp 300g, gói 500g hoặc 1kg theo nhu cầu sử dụng.Còn hàng
1
1 Sản phẩm có sẵn

Kẹo Lạc Vừng Đen Gotafarm sử dụng nguyên liệu chính là lạc đỏ truyền thống kết hợp với vừng đen được canh tác an toàn tại Thái Thụy, Thái Bình. Lạc sau khi thu hoạch được phơi khô, bóc bằng tay và loại bỏ những hạt không đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu vào của Gotafarm.

 

 

Thay vì sử dụng đường hóa học hoặc đường trắng, Kẹo Lạc Vừng Đen Gotafarm sử dụng đường vàng hoa mai nên khi thưởng thức kẹo bạn sẽ thấy vị ngọt nhẹ không gắt, hòa quyện với vị thơm bùi của lạc và vừng. Kẹo Lạc Gotafarm hoàn toàn không sử dụng bất kỳ phụ gia thực phẩm nào nên an toàn khi sử dụng.

 

Sản phẩm phù hợp để làm quà biếu tặng các dịp lễ tết, hoặc làm món ăn vặt kèm đồ uống tại quán cafe, quán nước, phù hợp chiêu đãi tiệc nhẹ hoặc làm món ăn welcome cho homestay, khách sạn.

THÀNH PHẦN: Lạc đỏ truyền thống, vừng đen, mạch nha, đường vàng hoa mai

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng ăn trực tiếp

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

HẠN SỬ DỤNG: 4 tháng kể từ NSX ghi trên bao bì

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI (+-5g)

* Hộp 300g (khoảng 34 thanh kẹo)

* Gói 500g (khoảng 68 thanh kẹo)

* Gói 1kg (khoảng 125 thanh kẹo)

Chính sách mua nhiều giá tốt, vui lòng liên hệ qua số điện thoại (Zalo)0705444481

Xem thêm các loại Kẹo Lạc hương vị khác của Gotafarm tại đây: https://gotafarm.vn/thuc-pham-an-lanh/

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Kẹo Lạc Bạc hà Trà xanh Gotafarm

80.000đ

Kẹo Lạc Bạc hà - Trà xanh Gotafarm là sự kết hợp đặc biệt giữa món quà quê hương truyền thống và hương vị hiện đại, tươi mới. Vị bạc hà thơm mát rất độc đáo và lạ miệng. Bạn có thể chọn hộp 300g, gói 500g hoặc 1kg theo nhu cầu sử dụng.
Đã thêm vào giỏ hàng