Bột Bạc hà hòa tan

110.000đ

Gotafarm
BBH

Bột lá bạc hà hòa tan Gotafarm là loại bột được nghiền bằng cối đá granit theo công nghệ nghiền chậm của Nhật để bột đạt đến độ hòa tan 98% mà vẫn giữ được màu sắc và hương vị tốt nhất. Bột bạc hà hòa tan Gotafarm phù hợp với các món pha chế hòa tan, làm kem lạnh - sữa chua vị bạc hà, hoặc làm kem đánh răng homemade.



Còn hàng
1
40 Sản phẩm có sẵn

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Bột bạc hà hòa tan của Gotafarm tuân theo một quy trình sản xuất tỉ mỉ và sàng lọc chất lượng tại mỗi công đoạn sản xuất:

1. Bạc hà được canh tác theo định hướng sinh thái không hóa chất, không sử dụng thuốc trừ sâu trừ cỏ, không sử dụng phân bón hóa học.

2. Bạc hà được thu hoạch trước 7h sáng và được sơ chế ngay khi còn tươi. Chọn lọc phần lá xanh, không sâu bệnh.

3. Xử lý Bạc hà tươi bằng dấm loãng pha hèm rượu để rửa sạch trứng côn trùng.

4. Sấy Bạc hà 8h trong vòm sấy Năng lượng mặt trời, sau đó sấy khô kiệt bằng phương pháp sấy lạnh.

5. Đưa bạc hà khô vào máy tách cuống: loại bỏ toàn bộ thân cành, cuống là và gân lá. Chỉ lấy phần phôi lá (diệp lục) màu xanh.

6. Xay phôi lá bằng cối đá công nghệ Granit của Nhật để đạt tiêu chuẩn bột hòa tan 98%

7. Sàng lại bột sau khi đã xay để loại bỏ dị vật và chống vón cục.

8. Đóng bao bì hoàn thiện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Có nhiều cách để sử dụng Bột bạc hà hòa tan Gotafarmdưới đây là một số gợi ý cho bạn:

- Dùng trực tiếp: Pha 1 muỗng nhỏ với 50ml nước, đánh nhuyễn cho bột hòa tan hoàn toàn. Sau đó thêm nước đủ 150ml. Có thể thêm Mật ong, hoặc đường để tạo vị ngọt cho ly trà Bạc hà thơm ngon.

- Dùng làm hương vị cho đồ uống: Pha một chút Bột bạc hà Gotafarm cùng với Café, nước giải khát, nước trái cây, sữa chua, sữa hạt, sữa đậu nành, trà sữa…sẽ có ngay ly đồ uống vị bạc hà the mát sảng khoái.

- Dùng làm hương vị cho bánh kẹo: Pha Bột bạc hà với bột làm bánh, nhân bánh ngọt, thạch rau câu

- Cách làm mứt dừa bạc hà: Cho bột bạc hà + Bột trà xanh matcha khi sên mứt dừa sẽ có ngay món mứt dừa màu xanh, hương vị bạc hà trà xanh vô cùng hấp dẫn.

- Dùng trộn kem đánh răng bạc hà tại nhà: Trộn hỗn hợp gồm Bột lá bạc hà Gotafarm (10g), Bột gạo (20g), dầu dừa 20ml (hoặc mật ong lên men), muối (hoặc baking soda) và tinh dầu hương nhu (nếu có). Sau khi trộn bột thấy bị loãng thì trộn thêm bột nếp để dung dịch trở nên sánh đặc hơn.

Các bạn hãy sáng tạo thêm các món mới từ Bột bạc hà hòa tan của Gotafarm nhé. Hình ảnh các sản phẩm sáng tạo, hãy gửi về cho chúng tôi để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Gotafarm!

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

* Bảo quản nhiệt độ thường trong 3 tháng. Bảo quản tủ lạnh trong 6 tháng.

Sản phẩm sẽ giảm dần màu sắc và mùi hương, vì bạc hà là một thảo dược thơm rất nhạy cảm với ánh sáng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Gói zip bạc, trọng lượng 50g.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng