Lá thơm gội đầu Bồ kết Bạc hà

139.000đ

Gotafarm
LGD

Lá thơm gội đầu với thành phần chính từ Bồ kết và Bạc hà (kết hợp với 10 loại thảo dược khác), đóng gói túi lọc tiện dụng, phù hợp cho  nhịp sống hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn muốn tìm về hương thơm ngày xưa của Bà, của Mẹ. 


Còn hàng
1

Lá thơm gội đầu Bồ kết Bạc hà Gotafarm là sự kết hợp tuyệt vời giữa bồ kết truyền thống và lá bạc hà hiện đại vừa giúp làm sạch da đầu vừa tạo cảm giác sảng khoái, mát lạnh.

THÀNH PHẦN:

Lá thơm gội đầu Gotafarm có các thành phần chính: Bồ kết, Bạc hà, Hương nhu, Vỏ bưởi, Mần trầu, Lá dâu tằm, Hoắc hương, Lá mè đen, Lá dâm bụt.

CÔNG DỤNG:

- Sử dụng Lá thơm gội đầu thường xuyên giúp sạch gàu, mượt tóc.

- Hỗ trợ điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh hơn

- Phục hồi tóc hư tổn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Ngâm 1 túi lọc với 1 lít nước sôi từ 5-7 phút, đậy nắp để hạn chế bay hơi tinh dầu. Sau đó pha thêm nước vừa đủ dùng.

Dội xả nước nhiều lần lên tóc kết hợp massage da đầu. Có thể sử dụng kết hợp với chanh hoặc xả lại bằng nước chanh pha loãng để tăng hiệu quả sử dụng.

QUY CÁCH SẢN PHẨM: 20 túi lọc * 10gram, tương đương 200gram

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NƯỚC GỘI ĐẦU TRỊ NẤM DA ĐẦU:

Bước 1: Pha 100gram đường cát vàng với 1 Lit nước sạch

Bước 2: Ngâm 5 túi lọc vào nước đường đã pha, sau 7 ngày thì bắt đầu sử dụng

Bước 3: Mỗi lần sử dụng: Chắt 1 chén nước (khoảng 200ml)

Làm ướt tóc, sau đó sử dụng dung dịch nước gội để gội đầu. Có thể pha loãng 200ml nước gội với 500ml nước sạch để gội đặc cho hiệu quả cao nhất.

Đặc trị: nấm da đầu, ngứa da, gàu vảy nặng, hoặc tóc xơ rối sau thời gian dài sử dụng hóa chất

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Bột đắp cơ xương khớp

350.000đ 380.000đ -7%

Bột đắp cơ xương khớp Gotafarm gồm các thành phần: Bột thảo dược (bột ngải cứu già hoa, bột thân rễ lá lốt, bột lá chùm ngây, bột lá đinh lăng, bột lá bạc hà, bột đậu xanh nảy mầm), Rượu ngâm thảo dược (rượu gừng, rượu ngâm dây đau xương), Men mật ong. Mỗi bich gồm 7 gói nhỏ, đủ sử dụng cho 7 lần đắp (tương đương với 1 liệu trình)

Thảo dược ngâm chân

120.000đ 130.000đ -7%

Thảo dược ngâm chân Gotafarm có dạng bột đóng túi lọc, được làm từ 100% các loại thảo mộc được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, kết hợp với các vị thuốc dân gian của người Dao đỏ Sapa. Bạn có thể chọn Gói dùng thử 5 túi lọc hoặc Gói tiết kiệm 20 túi lọc

Lá thơm Xông tắm Giải cảm

68.000đ

Lá thơm Xông tắm Giải cảm được kết hợp từ 10 loại thảo dược dân gian, vừa làm mát da vào mùa hè, vừa giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Các loại lá được canh tác trong Vườn Nông Dược Gotafarm với định hướng hữu cơ sinh thái không hóa chất. Các loại lá được sơ chế sạch và sấy khô bằng máy đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lá thơm ngâm tắm Mẹ & Bé

90.000đ 100.000đ -10%

Lá thơm ngâm tắm Mẹ & Bé được kết hợp từ hơn 10 loại thảo dược dân gian, vừa làm mát da vào mùa hè, vừa giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Các loại lá được canh tác trong Vườn Nông Dược Gotafarm theo hướng tự nhiên sinh thái không hóa chất, an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Bạn có thể chọn gói dùng thử 15 túi lọc hoặc gói tiết kiệm 30 túi lọc  

Bột tắm Bạc hà Thảo mộc GOTAFARM

180.000đ 220.000đ -18%

Bột tắm Bạc hà Thảo mộc GOTAFARM được kết hợp từ 12 loại thảo mộc và hoa lá, chế biến theo phương pháp lên men để tách chiết dưỡng chất thành dạng siêu nhỏ giúp làn da hấp thụ tối đa. Chỉ cần 60 giây mỗi ngày để có một làn da mịn màng và sáng đều màu.

Nước đánh răng Bạc hà GOTAFARM

80.000đ 90.000đ -11%

Nước đánh răng Bạc hà GOTAFARM tự nhiên 100% được chưng cất theo phương pháp lôi cuốn hơi nước, thành phần từ Lá bạc hà và các loại thảo mộc. Có thể pha loãng tỉ lệ 1:1 để súc miệng hoặc pha loãng 1:10 để đánh răng. Vị cay - chat là tự nhiên, không có hương liệu hay chất bảo quản. Bạn có thể chọn chai nhỏ 500ml dùng thử hoặc can lớn 3,9 Lit để tiết kiệm.
Đã thêm vào giỏ hàng