Lá thơm ngâm tắm Mẹ & Bé

90.000đ 100.000đ -10%

Gotafarm
LTB-15

Lá thơm ngâm tắm Mẹ & Bé được kết hợp từ hơn 10 loại thảo dược dân gian, vừa làm mát da vào mùa hè, vừa giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Các loại lá được canh tác trong Vườn Nông Dược Gotafarm theo hướng tự nhiên sinh thái không hóa chất, an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Bạn có thể chọn gói dùng thử 15 túi lọc hoặc gói tiết kiệm 30 túi lọc  Còn hàng
1

THÀNH PHẦN TRONG MỖI GÓI LÁ THƠM NGÂM TẮM MẸ & BÉ CỦA GOTAFARM:

* 100% thành phần từ Bạc Hà và các thảo mộc được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên của Gotafarm như: Sài đất, Hương nhu, Sả chanh, Tía tô, Mùi già, Trà xanh, Hoắc hương, Gừng, Ngải cứu...

* Các loại lá thơm được sơ chê tỉ mỉ tận tâm, được sấy khô bằng máy sấy và phòng sấy sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho làn da của bé.

* Sản phẩm có dạng bột đóng túi lọc tiện dụng hơn cho Mẹ của Bé mỗi lần chuẩn bị nước ngâm tắm. Sản phẩm tự nhiên, mộc mạc, lành tính và an toàn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NGÂM TẮM VỚI LÁ THƠM:

           - Làm ấm cơ thể vào mùa đông, mát vào mùa hè.

           - Hỗ trợ điều trị viêm da, hăm ngứa cho trẻ.

           - Giữ ấm cho da khi thời tiết hanh khô.

           - Kích thích tuần hoàn và bài tiết qua da.

           - Hương thơm tự nhiên giúp bé thư giản, vui vẻ và ngủ sâu giấc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Ngâm 1-2 túi lọc với 1 lit nước sôi, đậy lắp để hạn chế bay hơi tinh dầu. Sau đó thêm nước vừa đủ tắm.

Tắm tốt nhất khi nước còn ấm. Không cần tráng lại bằng nước trắng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

* Gói lớn tiết kiệm: gồm 30 túi lọc

* Gói nhỏ dùng thử: gồm 15 túi lọc

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Bột đắp cơ xương khớp

350.000đ 380.000đ -7%

Bột đắp cơ xương khớp Gotafarm gồm các thành phần: Bột thảo dược (bột ngải cứu già hoa, bột thân rễ lá lốt, bột lá chùm ngây, bột lá đinh lăng, bột lá bạc hà, bột đậu xanh nảy mầm), Rượu ngâm thảo dược (rượu gừng, rượu ngâm dây đau xương), Men mật ong. Mỗi bich gồm 7 gói nhỏ, đủ sử dụng cho 7 lần đắp (tương đương với 1 liệu trình)

Thảo dược ngâm chân

120.000đ 130.000đ -7%

Thảo dược ngâm chân Gotafarm có dạng bột đóng túi lọc, được làm từ 100% các loại thảo mộc được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, kết hợp với các vị thuốc dân gian của người Dao đỏ Sapa. Bạn có thể chọn Gói dùng thử 5 túi lọc hoặc Gói tiết kiệm 20 túi lọc

Lá thơm Xông tắm Giải cảm

68.000đ

Lá thơm Xông tắm Giải cảm được kết hợp từ 10 loại thảo dược dân gian, vừa làm mát da vào mùa hè, vừa giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Các loại lá được canh tác trong Vườn Nông Dược Gotafarm với định hướng hữu cơ sinh thái không hóa chất. Các loại lá được sơ chế sạch và sấy khô bằng máy đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lá thơm gội đầu Bồ kết Bạc hà

139.000đ

Lá thơm gội đầu với thành phần chính từ Bồ kết và Bạc hà (kết hợp với 10 loại thảo dược khác), đóng gói túi lọc tiện dụng, phù hợp cho  nhịp sống hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn muốn tìm về hương thơm ngày xưa của Bà, của Mẹ. 

Bột tắm Bạc hà Thảo mộc GOTAFARM

180.000đ 220.000đ -18%

Bột tắm Bạc hà Thảo mộc GOTAFARM được kết hợp từ 12 loại thảo mộc và hoa lá, chế biến theo phương pháp lên men để tách chiết dưỡng chất thành dạng siêu nhỏ giúp làn da hấp thụ tối đa. Chỉ cần 60 giây mỗi ngày để có một làn da mịn màng và sáng đều màu.

Nước đánh răng Bạc hà GOTAFARM

80.000đ 90.000đ -11%

Nước đánh răng Bạc hà GOTAFARM tự nhiên 100% được chưng cất theo phương pháp lôi cuốn hơi nước, thành phần từ Lá bạc hà và các loại thảo mộc. Có thể pha loãng tỉ lệ 1:1 để súc miệng hoặc pha loãng 1:10 để đánh răng. Vị cay - chat là tự nhiên, không có hương liệu hay chất bảo quản. Bạn có thể chọn chai nhỏ 500ml dùng thử hoặc can lớn 3,9 Lit để tiết kiệm.
Đã thêm vào giỏ hàng