Tinh dầu Bạc Hà 30ml

290.000đ

Gotafarm
TDBH30

Tinh dầu bạc hà Gotafarm được chiết xuất từ 100% bạc hà Nhật, là loại tinh dầu nguyên chất, không pha trộn thêm bất kỳ phụ liệu hoặc chất dẫn công nghiệp nào, không chiết tách phân đoạn. Có nhiều loại thể tích để bạn lựa chọn.


Còn hàng
1

THÀNH PHẦN: 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG:

        - Giảm các triệu chứng đau đầu, đau cơ, căng thẳng, mệt mỏi.

        - Kháng khuẩn, làm sạch vòm họng, răng miệng, giảm mùi hôi

        - Giảm viêm da, ngăn ngừa mụn

        - Cải thiện vấn đề về tiêu hóa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

* Xông mặt trị viêm xoang và làm sạch da: nhỏ 3 giọt tinh dầu bạc hà Gotafarm vào bát nước nóng (hoặc máy xông mặt) và xông mặt trong 10 phút. Hít thở sâu và thư giãn. Kết thúc xông, lau khô mặt bằng khăn bông và chăm sóc da các bước tiếp theo.

* Xông toàn thân giải cảm: nhỏ 5 giọt tinh dầu bạc hà Gotafarm vào nồi xông, máy xông (hoặc nếu không có máy xông thì sử dụng nồi cơm điện, ấm nước siêu tốc - tuy nhiên hết sức cẩn trọng các tai nạn bỏng nước có thể xảy ra)

Xông toàn thân 15 phút đến khi mồ hôi vã ra. Kết thúc xông, lau khô mồ hôi và không tắm ngay, tránh bị nhiễm lạnh do lỗ chân lông lúc này đang mở. Chỉ tắm sau 2 giờ sau khi xông.

* Nhỏ vài giọt tinh dầu vào khăn hoặc tay áo để giảm say xe, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

* Sử dụng tinh dầu để lau khử khuẩn: Pha 5 giọt tinh dầu Bạc hà vào nước lau sàn nhà, nước lau bàn ghế, lau tủ lạnh. Vừa làm sạch bề mặt và khử khuẩn tối đa, vừa tạo hương thơm mát dễ chịu.

QUY CÁCH SẢN PHẨM VÀ GIÁ BÁN LẺ:

* Chai 5ml: 80.000đ

* Chai 10ml (đầu bóp giọt và đầu bi lăn): 125.000đ

* Chai 30: 290.000đ

* Chai 50ml: (được tặng kèm máy xông phòng ngủ): 420.000đ

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Tinh dầu Bạc hà treo xe

80.000đ

Tinh dầu treo xe Gotafarm có khả năng tự phát tán mùi thơm trong quá trình rung rắc trên xe, phù hợp với xe hơi, xe tải, xe khách, tạo hương thơm tự nhiên, giúp thư giãn, khử mùi hôi trong không gian kín. Dung tích 8ml

Tinh dầu Bạc Hà 50ml

420.000đ

Tinh dầu bạc hà Gotafarm được chiết xuất từ 100% bạc hà Nhật, là loại tinh dầu nguyên chất, không pha trộn thêm bất kỳ phụ liệu hoặc chất dẫn công nghiệp nào, không chiết tách phân đoạn. Có nhiều loại thể tích để bạn lựa chọn.

Tinh dầu Bạc Hà 10ml đầu bi lăn

125.000đ

Tinh dầu bạc hà Gotafarm được chiết xuất từ 100% bạc hà Nhật, là loại tinh dầu nguyên chất, không pha trộn thêm bất kỳ phụ liệu hoặc chất dẫn công nghiệp nào, không chiết tách phân đoạn. Chai bi lăn phù hợp mang theo khi đi ra ngoài và cho trẻ nhỏ.
Đã thêm vào giỏ hàng