Quà tặng 8/3: Set quà Biết Ơn

325.000đ

bieton8-3

Đừng quên gửi tới Mẹ một món quà nhỏ nhân ngày 8/3 này bạn nhé. "Nếu không có mặt trời thì hoa không nở. Không có phụ nữ, không có tình yêu. Không có tình yêu, không có hạnh phúc. Không có người mẹ, không có anh hùng."


Còn hàng
1
50 Sản phẩm có sẵn

Combo "Biết ơn" giá chỉ 325k:

+ 1 Thảo dược ngâm chân 20 túi lọc (Giá 120k)

+ 1 Trà hoa cúc 30g (Giá 80k)

+ 1 Mật ong cỏ kim nguyên chất 650g (Giá 125k)

Tặng thêm 1 khóa Coaching chăm sóc Cơ xương khớp cho gia đình, tổ chức online vào cuối Tháng 3/2023

 

Gói quà phù hợp để gửi tặng những người mẹ, người lớn tuổi trong gia đình, được thiết kế với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất cần thiết:

+ Thảo dược ngâm chân giúp lưu thông khí huyết, làm ấm cơ thể, giúp giảm tê bì chân tay, giảm đau xương khớp.

+ Trà hoa cúc giúp an thần và ngủ ngon

+ Mật ong cỏ kim nguyên chất uống mỗi buổi sáng giúp tăng hồng cầu, ngon nhất khi pha uống cùng Trà hoa cúc.

Ngoài ra, Gotafarm trân trọng gửi tặng mỗi set quà "Biết Ơn" một suất tham gia khóa Coaching Chăm sóc Cơ xương khớp cho gia đình, được tổ chức online vào cuối Tháng 3/2023. Đây là một phần quà rất giá trị mà Gotafarm đã xây dựng, kết hợp cùng chuyên gia cơ xương khớp từ Nhà Mài và chuyên gia đông y giảng dạy, hướng dẫn.

Nhân ngày 8/3, Gotafarm xin được tri ân những người Mẹ mạnh mẽ và can đảm, chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc và tươi trẻ !!!

4 Lý do nên ngâm chân với thảo dược trước khi đi ngủ: XEM THÊM

Mật ong cỏ kim là mật gì? XEM THÊM

Mời bạn xem các Combo quà tặng 8-3 khác tại đây:

Combo "YÊU THƯƠNG" giá chỉ 258kXEM NGAY

Combo "TÔN VINH" giá chỉ 175kXEM NGAY

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Combo bột đắp cơ xương khớp

350.000đ

Combo bột đắp cơ xương khớp Gotafarm gồm 4 thành phần: Bột thảo dược (ngải cứu, rễ lá lốt, chùm ngây, đinh lăng, bạc hà), Rượu ủ (gừng, trầu không), Men gốc và tinh dầu hoàn hảo (nghệ đen và thảo dược quý khác). Mỗi combo đủ sử dụng cho 7 lần đắp (tương đương với 1 liệu trình)

Combo thải độc cơ thể

150.000đ

Combo thải độc cơ thể Gotafarm là sự kết hợp của Trà thơm thanh lọc giải độc và Lá thơm xông tắm giải cảm, giúp cơ thể thải độc, tăng sự bài tiết qua da.

Quà tặng 8/3: Set quà Tôn Vinh

175.000đ

Gói quà phù hợp gửi tặng các cô gái yêu thích hương vị của Trà thảo mộc tự nhiên, cải thiện làn da và giấc ngủ. Gói quà cũng rất phù hợp để các bậc phụ huynh gửi tặng cô giáo nhân ngày 8/3 với ý nghĩa: "Phụ nữ như người gieo hạt, chăm lo cho thế hệ tương lai. Và khi hạt giống cho những bông hoa rực rỡ, cô ấy là người tuyệt vời nhất xứng đáng được tôn vinh và cảm ơn"

Quà tặng 8/3: Set quà Yêu Thương

258.000đ

Gói quà phù hợp để gửi tặng những người phụ nữ trong gia đình để thể hiện tình yêu thương và sự chăm sóc. Hay một set quà chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để chị em phụ nữ dành cho chính mình, tại sao không? "Người phụ nữ yêu thương mình tròn đầy, cũng chính là tự biết yêu thương người khác một cách trọn vẹn nhất"
Đã thêm vào giỏ hàng