Combo 5 gói Thảo Dược Ngâm Chân

600.000đ

Gotafarm
CB-LNC20

Thảo dược ngâm chân Gotafarm có dạng bột đóng túi lọc, được làm từ 100% các loại thảo mộc được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, kết hợp với các vị thuốc dân gian của người Dao đỏ Sapa.


Còn hàng
1

THÀNH PHẦN VÀ QUY TRÌNH SẢN XUÁT:

Thảo dược ngâm chân Gotafarm được làm từ 100% các loại thảo mộc được canh tác theo hướng hữu cơ tại các vườn thành viên. Sau khi thu hái bằng tay, được sơ chế sạch, sấy khô, cắt nhỏ và đóng gói theo bài thuốc dân gian Việt Nam.

Các loại thảo mộc gồm có: Ngải cứu, Gừng, Thân rễ lá lốt, Quế chi, Hương nhu, Sả chanh, Tràm gió và các loại thảo dược tự nhiên của người Dao đỏ (Đìa giản, Tùng ghè, Phìu hỏa...)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NGÂM CHÂN VỚI THẢO DƯỢC:

Việc ngâm chân hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần:

          - Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, hết tê lạnh chân tay.

          - Trị chứng hôi chân, mẩn ngứa, dị ứng.

          - Giảm các chứng mất ngủ kéo dài, tạo giấc ngủ ngon và sâu.

          - Giảm đau mỏi, phù nề chân do mang bầu.

          - Thư giãn và giảm căng thẳng

          - Tăng tuần hoàn máu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN GOTAFARM:

Ngâm 1 túi lọc với 1 lít nước sôi từ 5-7 phút, đậy nắp để hạn chế bay hơi tinh dầu. Pha thêm nước cho đủ dùng. Ngâm chân tốt nhất khi nước nóng già. Không cần tráng lại với nước trắng.

QUY CÁCH:

Combo gồm 5 gói Thảo dược ngâm chân. Mỗi gói gồm 20 túi lọc nhỏ thuận tiện cho bạn sử dụng.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Thảo dược ngâm chân

120.000đ 130.000đ -7%

Thảo dược ngâm chân Gotafarm có dạng bột đóng túi lọc, được làm từ 100% các loại thảo mộc được canh tác theo hướng tự nhiên tại các vườn thành viên Gotafarm, kết hợp với các vị thuốc dân gian của người Dao đỏ Sapa. Bạn có thể chọn Gói dùng thử 5 túi lọc hoặc Gói tiết kiệm 20 túi lọc

Lá thơm ngâm tắm Mẹ & Bé

90.000đ 100.000đ -10%

Lá thơm ngâm tắm Mẹ & Bé được kết hợp từ hơn 10 loại thảo dược dân gian, vừa làm mát da vào mùa hè, vừa giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Các loại lá được canh tác trong Vườn Nông Dược Gotafarm theo hướng tự nhiên sinh thái không hóa chất, an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Bạn có thể chọn gói dùng thử 15 túi lọc hoặc gói tiết kiệm 30 túi lọc  

Lá thơm Xông tắm Giải cảm

68.000đ

Lá thơm Xông tắm Giải cảm được kết hợp từ 10 loại thảo dược dân gian, vừa làm mát da vào mùa hè, vừa giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Các loại lá được canh tác trong Vườn Nông Dược Gotafarm với định hướng hữu cơ sinh thái không hóa chất. Các loại lá được sơ chế sạch và sấy khô bằng máy đảm bảo an toàn vệ sinh.
Đã thêm vào giỏ hàng