Tinh dầu Bạc Hà nguyên chất GOTAFARM

125.000đ

Gotafarm
TDBH-NC

Tinh dầu bạc hà Gotafarm được chiết xuất từ 100% bạc hà tự nhiên, là loại tinh dầu nguyên chất, không pha trộn thêm bất kỳ phụ liệu hoặc chất dẫn công nghiệp nào, không chiết tách phân đoạn. Có nhiều loại thể tích để bạn lựa chọn.Còn hàng
1
100 Sản phẩm có sẵn

THÀNH PHẦN: 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG:

        - Giảm các triệu chứng đau đầu, đau cơ, căng thẳng, mệt mỏi.

        - Kháng khuẩn, làm sạch vòm họng, răng miệng, giảm mùi hôi

        - Giảm viêm da, ngăn ngừa mụn

        - Cải thiện vấn đề về tiêu hóa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

* Xông mặt trị viêm xoang và làm sạch da: nhỏ 3 giọt tinh dầu bạc hà Gotafarm vào bát nước nóng (hoặc máy xông mặt) và xông mặt trong 10 phút. Hít thở sâu và thư giãn. Kết thúc xông, lau khô mặt bằng khăn bông và chăm sóc da các bước tiếp theo.

* Xông toàn thân giải cảm: nhỏ 5 giọt tinh dầu bạc hà Gotafarm vào nồi xông, máy xông (hoặc nếu không có máy xông thì sử dụng nồi cơm điện, ấm nước siêu tốc - tuy nhiên hết sức cẩn trọng các tai nạn bỏng nước có thể xảy ra)

Xông toàn thân 15 phút đến khi mồ hôi vã ra. Kết thúc xông, lau khô mồ hôi và không tắm ngay, tránh bị nhiễm lạnh do lỗ chân lông lúc này đang mở. Chỉ tắm sau 2 giờ sau khi xông.

* Nhỏ vài giọt tinh dầu vào khăn hoặc tay áo để giảm say xe, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

* Sử dụng tinh dầu để lau khử khuẩn: Pha 5 giọt tinh dầu Bạc hà vào nước lau sàn nhà, nước lau bàn ghế, lau tủ lạnh. Vừa làm sạch bề mặt và khử khuẩn tối đa, vừa tạo hương thơm mát dễ chịu.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Tinh dầu treo xe ô tô, tủ quần áo

80.000đ 100.000đ -20%

Tinh dầu nguyên chất treo khử mùi của Gotafarm có khả năng tự phát tán mùi thơm, phù hợp với xe hơi, xe tải, khử mùi hôi của xe hoặc treo trong tủ quần áo tạo hương thơm tự nhiên, giúp thư giãn, dung tích 8ml . Tinh dầu được chưng cất tự nhiên 100% .
Đã thêm vào giỏ hàng