Quà tặng 8/3 từ Gotafarm

Chương trình quà tặng từ Gotafarm: Nhân ngày 08/3, Gotafarm tri ân quý khách hàng với chương trình Quà tặng kèm theo các combo chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ, áp dụng từ ngày 03/3 đến hết ngày 10/3/2023

Nhân dịp 8/3, Gotafarm xin trân trọng gửi lời chúc tới các mẹ, các cô, các chị em phụ nữ luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. Áp dụng chương trình "Mua quà to tặng quà nhỏ" từ ngày 3/3/2023 đến hết ngày 10/3/2023, Gotafarm đã thiết kế các gói quà tặng xinh xắn như sau:

Combo "Tôn Vinh" giá chỉ 175k:

+ 1 Trà Bạc Hà 30g (Giá 95k)

+ 1 Trà hoa cúc 30g (Giá 80k)

Tặng thêm 1 Bột tắm bạc hà lên men gói 50g tiện lợi bỏ túi khi đi du lịch.

Gói quà phù hợp gửi tặng các cô gái yêu thích hương vị của Trà thảo mộc tự nhiên, cải thiện làn da và giấc ngủ. Gói quà cũng rất phù hợp để các bậc phụ huynh gửi tặng cô giáo nhân ngày 8/3 với ý nghĩa: "Phụ nữ như người gieo hạt, chăm lo cho thế hệ tương lai. Và khi hạt giống cho những bông hoa rực rỡ, cô ấy là người tuyệt vời nhất xứng đáng được tôn vinh và cảm ơn"

Combo "Yêu Thương" giá chỉ 258k:

+ 1 Bột tắm lên men Homespa (Giá 178k)

+ 1 Nước Bạc hà đánh răng súc miệng 500ml (Giá 80k)

Tặng thêm 1 Nước hydrosol thảo mộc Ngâm-tắm 250ml làm ấm cơ thể.

Gói quà phù hợp để gửi tặng những người phụ nữ trong gia đình để thể hiện tình yêu thương và sự chăm sóc. Hay một set quà chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để chị em phụ nữ dành cho chính mình, tại sao không? "Người phụ nữ yêu thương mình tròn đầy, cũng chính là tự biết yêu thương người khác một cách trọn vẹn nhất"

Combo "Biết ơn" giá chỉ 325k:

+ 1 Thảo dược ngâm chân 20 túi lọc (Giá 120k)

+ 1 Trà hoa cúc 30g (Giá 80k)

+ 1 Mật ong cỏ kim nguyên chất 650g (Giá 125k)

Tặng thêm 1 khóa Coaching chăm sóc Cơ xương khớp cho gia đình, tổ chức online vào cuối Tháng 3/2023

Gói quà phù hợp để gửi tặng những người mẹ, người lớn tuổi trong gia đình, được thiết kế với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất cần thiết:

+ Thảo dược ngâm chân giúp lưu thông khí huyết, làm ấm cơ thể, giúp giảm tê bì chân tay, giảm đau xương khớp.

+ Trà hoa cúc giúp an thần và ngủ ngon

+ Mật ong cỏ kim nguyên chất uống mỗi buổi sáng giúp tăng hồng cầu, ngon nhất khi pha uống cùng Trà hoa cúc.

Đừng quên gửi tới Mẹ một món quà nhỏ nhân ngày 8/3 này bạn nhé. "Nếu không có mặt trời thì hoa không nở. Không có phụ nữ, không có tình yêu. Không có tình yêu, không có hạnh phúc. Không có người mẹ, không có anh hùng."

Xin tri ân tất cả những người phụ nữ trong cuộc đời chúng ta, và một nửa làm nên thế giới xinh đẹp này. Chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Gotafarm Team


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng